Trong bối cảnh quan hệ giữa 2 Quốc gia Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển sâu rộng, liên tục có những chương trình hợp tác giữa hai bên nhằm thúc đẩy phát triển, giao lưu các Doanh nghiệp từ 2 nước.  Và thương hiệu Joshu được ra đời là một trong những kết quả minh chứng rõ nét nhất cho sự hợp tác chặt chẽ đó.

Nhật Bản nổi tiếng thế giới là đất nước phát triển mạnh về ứng dụng công nghệ trong mọi khía cạnh của đời sống. Ngành công nghiệp sơn cũng không phải là ngoại lệ. Công nghệ sơn tới từ đất nước của những Samurai huyền thoại luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối trong tâm trí người tiêu dùng, nhờ khả năng bảo vệ công trình trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, không độc hại, thân thiện với môi trường.

Trải qua quá trình đàm phán thành công để nhận được chuyển giao công nghệ của tập đoàn sơn hàng đầu từ Nhật Bản, công ty Cổ phần liên doanh sơn Joshu Nhật Bản tin tưởng sẽ mang những sản phẩm sơn chất lượng cao tới từng gia đình Việt, góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Joshu là tập hợp của những thành viên giàu nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn tại Việt Nam. Sơn Joshu (Nhật Bản) không chỉ sở hữu các tính năng chống thấm, chống nóng, kháng khuẩn, chống bay màu,… vượt trội mà còn mang tới những màu sắc đa dạng, tôn lên nét riêng cho từng ngôi nhà VIệt.

Tính đến nay, Joshu đã phát triển hệ thống Đại lý trải dài khắp miền Bắc. Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng, Joshu sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía Đại lý, nhà thầu xây dựng & người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn JOSHU hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chuẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện trong mỗi sáng kiến, mỗi hành động của các thành viên JOSHU. Đó không chỉ là chất lượng của sản phẩm, mà còn là chất lượng trong dịch vụ khách hàng

Trên hết biện pháp đảm bảo chất lượng của chúng tôi chính là được chuyển giao công nghệ, máy móc tiên tiến từ Nhật Bản cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao của các đối tác cung cấp hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Dupon, Tronox…

Với cam kết chất lượng thượng hạng và bền lâu giúp đảm bảo mọi công trình sử dụng sơn JOSHU đều đạt được tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu cùng thời gian.

JOSHU là phát âm trong tiếng Nhật Bản, với ý nghĩa là “Trợ lý”. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sơn nhà nếu đảm bảo chất lượng sẽ giúp chất lượng công trình bền lâu theo thời gian, góp phần tạo cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Khi ấy, JOSHU đang đóng vai trò như một “trợ lý hạnh phúc gia đình”. Người trợ lý ấy sẽ luôn tận tâm, cam kết trách nhiệm luôn ở mức cao nhất trong công việc, trong mỗi hành động thực hiện.

Hình ảnh đại diện mà JOSHU lựa chọn đó là Samurai – một nhân vật quá đỗi quen thuộc trong truyền thuyết Nhật Bản. Nhắc đến Samurai, chúng ta liên tưởng tới ngay một nhân vật dũng mãnh, kiên cường, luôn chiến đấu hết mình. Trên hết, đó là hình ảnh một nhân vật võ thuật cao cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mang những khí thế ấy vào trong mỗi sản phẩm được tạo ra trước khi chuyển tới tay người tiêu dùng.

Lòng mong mỏi nhất của JOSHU là lấy chất lượng làm sự bền vững lấy sự bền vững làm nên thịnh vượng.

Chính vì điều này các đối tác của JOSHU luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng nhất và cũng chính là những đối tác phát triển bền vững thịnh vượng cùng JOSHU.

Tinh thần của lĩnh vực sơn: Chất lượng là niềm tin vươn xa

Để phát triển trong lĩnh vực của mình JOSHU đã chọn chất lượng và dịch vụ là lợi thế cạnh tranh lớn nhất.

Ngành hàng sản xuất và kinh doanh:

– Sơn trang trí đúng cho xây dựng cơ bản

– Sơn công nghiệp

– Sơn chịu mặn, sơn chịu nhiệt

– Sơn chịu ăn mòn vật lý, sơn chịu ăn mòn dùng trong những môi trường đặc biệt khắc nghiệt.