SƠN NHẬT CÓ TỐT KHÔNG?

Các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản vốn luôn được đánh giá cao về chất lượng nhưng liệu điều này có đúng với những sản phẩm sơn Nhật hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này với thương hiệu sơn Joshu Nhật Bản nhé!

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, người Nhật luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất cũng như nguyên vật liệu, sản phẩm tốt nhất…  Đó cũng là lý do Nhật Bản là một trong những một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy móc thiết bị và với ngành sơn cũng không ngoại lệ.

Thương hiệu sơn Joshu Nhật Bản được áp dụng dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại đến từ Nhật Bản cùng với đó là áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu ngành sơn thế giới như công nghệ Nano Bạc, công nghệ ChromaBrite,… cùng với đó là nguồn nguyên liệu chất lượng cao đến từ các đối tác cung cấp hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Dupon, Tronox… đem đến cho sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất

MÀU SẮC TINH TẾ

Màu sắc là yếu tố không thể không quan tâm khi chọn sơn nhà. Nhờ luôn đầu tư vào công nghệ mà các sản phẩm sơn Nhật – mà ở đây là sơn Joshu được sử dụng công nghệ ChromaBrite giúp sơn luôn có màu sắc tươi sáng và đặc biệt là khả năng bền màu lên tới 2 lần.

CHỐNG THẤM, NẤM MỐC TỐI ƯU

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với nhiệt độ, độ ẩm cao là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc. Sơn Joshu Nhật Bản với màng sơn vững chắc được cấu thành từ nhựa Acrylic cùng công nghệ Nano từ đó giúp chống thấm, nấm mốc tối ưu, bảo vệ tường nhà bền đẹp cùng năm tháng.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ rất cao trên thế giới (nữ cao nhất thế giới và nam cao thứ 3 thế giới). Theo báo cáo 07/2019 của Bộ Y tế, Lao động và An sinh xã hội Nhật Bản tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản là 87,32 với nữ giới và 81,25 với nam giới. Một trong những lý do lớn nhất giúp họ đạt được con số đáng ngưỡng mộ này là bởi luôn quan tâm tới sức khỏe cộng đồng với những sản phẩm đi vào sử dụng đều phải trải qua tiêu chuẩn khắt khe.

Sơn Joshu Nhật Bản được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ, sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, trải qua những quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt giúp mỗi thùng sơn đến tay người tiêu dùng đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Cụ thể các sản phẩm sơn Joshu đều không gây mùi khó chịu, hàm lượng các chất có hại từ rất thấp như VOCs đến hoàn toàn không có như chì, thủy ngân,… đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Có thể thấy, cũng giống như các sản phẩm khác đến từ xứ sở hoa anh đào, sơn Nhật cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng và Joshu chính là 1 thương hiệu sơn Nhật như thế!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.