SƠN JOSHU TẶNG XE Ô TÔ KIA SOLUTO CHO NHÀ PHÂN PHỐI TẠI HẢI DƯƠNG

Vào ngày 10/5 vừa qua, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tặng xe ô tô KIA SOLUTO cho NPP Hà Văn Tiền tại thành phố Hải Dương.

Đây là hoạt động thường niên của Joshu nhằm tri ân, gửi lời cảm ơn đến nhà phân phối vì đã nỗ lực, cố gắng không ngừng suốt một năm cùng nhau đồng hành.

JOSHU TẶNG XE Ô TÔ KIA SOLUTO CHO NHÀ PHÂN PHỐI TẠI HẢI DƯƠNG

son-Joshu

Hàng năm, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản luôn có nhiều hoạt động và chương trình tri ân nhằm gửi tới hệ thống quý nhà phân phối của Joshu trên toàn quốc vì đã có những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng trong suốt 1 năm cùng nhau đồng hành và phát triển, chương trình tặng xe cho nhà phân phối cũng chính là 1 hoạt động như vậy.

Vào ngày 10/5 vừa qua, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tặng xe ô tô KIA SOLUTO cho NPP Hà Văn Tiền tại thành phố Hải Dương.

Ngoài lời cảm ơn, sự tri ân tới quý nhà phân phối, Joshu cũng mong rằng cũng là động lực để nhà phân phối Hà Văn Tiền tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, Joshu sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn để mang đến những sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành hợp lý. Đồng thời Joshu cũng luôn bên cạnh để sắn sàng hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý tăng trưởng doanh số hơn nữa.

SƠN JOSHU TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Joshu tự hào là một thương hiệu sơn nước đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của sơn Joshu luôn đem đến sự hài lòng cho người dùng và đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các nhà chuyên gia. Sơn Joshu không chỉ có thể bảo vệ được tường nhà tới 15 năm với màng sơn cứng vững cùng khả năng chống thấm vượt trội, ngoài ra còn có khả năng chống nóng, khả năng giữ bền màu tối ưu nhất, khả năng lau chùi dễ dàng đồng thời cũng tự làm sạch,… mà còn đảm bảo tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của người dùng (với hàm lượng VOC thấp, không có các chất có thể gây hại đến sức khỏe của con người như APOE, chì, thủy ngân…)

VOC là gì?

Cụm từ VOC để nói đến hỗn hợp các chất hữu cơ mang tính độc hại thường bay trong không khí và chúng xuất phát từ những sản phẩm do con người chế tạo ra, ví dụ như các dung môi toluen, xylene và dung môi xăng thơm lacquer (lacquer thinner). Trong quá trình liên kết để tạo thành một lớp sơn, VOCs đã được thải ra từ sơn là tổng các hợp chất hữu cơ có khả năng bay hơi thoát ra từ quá trình sơn nhà.

Để sở hữu được những ưu điểm trên, các sản phẩm của sơn Joshu đã được ứng dụng hàng loạt các công nghệ cao hàng đầu ngành sơn như công nghệ Nano hay công nghệ ChromaBrite,…. Ngoài ra, để có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sơn để không gây hại đến sức khỏe của người dùng, các sản phẩm của sơn Joshu được sử dụng những nguồn nguyên liệu hàng đầu hiện nay đến  từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Tronox, Dupont,… Cùng với đó là sử dụng một nguồn nước tinh khiết để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, và thân thiện với môi trường.

Minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm sơn Joshu là sơn Joshu đã đạt được rất nhiều những chứng chỉ danh giá như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD;… Tất cả đã như một dẫn chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm cao của sơn Joshu.

Hiện nay, sơn Joshu đang tuyển nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với mức vốn thấp, chiết khấu cao, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Joshu hỗ trợ Showroom với thiết kế sang trọng, hiện đại cho các quý nhà phân phối trên toàn quốc
  • Sơn Joshu có mức thưởng cao, chương trình du lịch đẳng cấp 5 sao hàng năm cho những nhà phân phối đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc.
  • Độc quyền kinh doanh tại khu vực đăng ký với những thủ tục đăng ký làm nhà phân phối rất đơn giản và nhanh gọn.
  • MIỄN PHÍ máy pha màu, biển hiệu Alu, biển bạt, phối màu 3D công trình cho các nhà phân phối. Bên cạnh đó, nhà phân phối của Joshu cũng sẽ được hỗ trợ các tài liệu bán hàng (catalog, bảng màu, hóa đơn, cam kết chất lượng, ấn phẩm sơn cao cấp…)
  • Hỗ trợ về đào tạo, tư vấn các kỹ năng bán hàng. Bên cạnh đó Joshu cũng hỗ trợ nhân viên thị trường theo đúng năng lực bán hàng. 
  • Tư vấn, hỗ trợ vốn để có thể kinh doanh. 

Chọn sơn Joshu bạn sẽ được hỗ trợ từ a-z, khắc phục được mọi khó khăn trong toàn quá trình kinh doanh. Đặc biệt là Joshu cam kết sẽ  thu hồi hàng khi nhà phân phối không bán được và hoàn lại tiền.

Kinh doanh sơn nước là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang vô cùng tiềm năng hàng đầu hiện nay với sự phát triển về thị trường lớn cùng lợi nhuận cao. Đừng chần chừ gì mà hãy đăng ký trở thành nhà phân phối của sơn Joshu ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P. Định Công – Q. Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.