SƠN JOSHU TẶNG XE HONDA SH MODE CHO NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THÁI BÌNH

Cuối tháng 3 vừa qua, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tặng xe Honda SH Mode phanh ABS cho NPP Quang Tính tại Minh Tân – Hưng Hà – Thái Bình.

Đây là hoạt động thường niên của Joshu nhằm tri ân, vinh danh nhà phân phối vì những nỗ lực, cống hiến không ngừng trong suốt 1 năm cùng nhau đồng hành và phát triển.

SƠN JOSHU TẶNG XE HONDA SH MODE CHO NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THÁI BÌNH

Hàng năm, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản luôn có những hoạt động, chương trình gửi tới hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc vì những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 1 năm cùng nhau đồng hành và phát triển, tặng xe cho nhà phân phối cũng chính là 1 hoạt động như thế.

Cuối tháng 3 vừa qua, Joshu đã tổ chức lễ trao xe Honda SH Mode phanh ABS cho nhà phân phối Quang Tính tại Minh Tân – Hưng Hà – Thái Bình.

son-joshu

Ngoài lời cảm ơn, tri ân tới nhà phân phối, Joshu mong rằng đây cũng là động lực để NPP Quang Tính tiếp tục cố gắng hơn nữa cùng Joshu bước những bước tiến thật xa trong tương lai.

Bên cạnh đó, Joshu sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đồng thời công ty sẽ luôn đồng hành hợp tác để giúp các nhà phân phối, đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

SƠN JOSHU TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Joshu tự hào là thương hiệu sơn nước chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm sơn Joshu luôn đem tới sự hài lòng cho người dùng và nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia. Sơn Joshu không chỉ bảo vệ tường nhà tới 15 năm với màng sơn cứng vững, khả năng chống thấm vượt trội, khả năng chống nóng, khả năng bền màu tối ưu, khả năng lau chùi dễ dàng, khả năng tự làm sạch,… mà còn đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng (hàm lượng VOC thấp không có các chất gây hại đối với sức khỏe con người như APOE, chì, thủy ngân…)

VOC là gì?

Cụm từ VOC thường dùng để nói đến hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại bay trong không khí xuất phát từ các sản phẩm do con người chế tạo, chẳng hạn như các dung môi toluen, xylene và dung môi xăng thơm lacquer (lacquer thinner). Trong quá trình liên kết để tạo thành lớp sơn, VOCs thải ra từ sơn là tổng các hợp chất hữu cơ bay hơi thoát ra từ quá trình sơn.

Để có được những ưu điểm trên, các sản phẩm sơn Joshu đã được ứng dụng hàng loạt công nghệ cao hàng đầu ngành sơn như công nghệ Nano, công nghệ ChromaBrite,…. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm sơn không gây hại cho sức khỏe các sản phẩm sơn Joshu được sử dụng nguồn nguyên liệu hàng đầu hiện nay tới từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới như Dow Chemical, Tronox, Dupont,… Cùng với đó là sử dụng nguồn nước tinh khiết vừa không gây hại cho sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường.

Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm sơn Joshu là sơn Joshu đã giành được rất nhiều những chứng chỉ danh giá như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD;… Tất cả đã nói lên chất lượng sản phẩm cao của Joshu.

Hiện nay, sơn Joshu đang tuyển nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với mức chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

son-joshu

  • Joshu hỗ trợ Showroom với thiết kế sang trọng, hiện đại cho các nhà phân phối trên toàn quốc
  • Sơn Joshu cũng có mức thưởng cao, chương trình du lịch đẳng cấp 5 sao trong và ngoài nước hàng năm cho những nhà phân phối có kết quả kinh doanh xuất sắc.
  • Độc quyền kinh doanh tại khu vực đăng ký với thủ tục đăng ký làm nhà phân phối đơn giản, nhanh gọn.
  • MIỄN PHÍ máy pha màu, biển hiệu Alu, biển bạt, phối màu 3D công trình cho nhà phân phối. Bên cạnh đó nhà phân phối của Joshu sẽ được hỗ trợ  tài liệu bán hàng (catalog, bảng màu, quạt màu, hóa đơn, con dấu, cam kết chất lượng, ấn phẩm sơn cao cấp…)
  • Hỗ trợ đào tạo, tư vấn kỹ năng bán hàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhân viên thị trường theo năng lực bán hàng. 
  • Tư vấn, hỗ trợ vốn để kinh doanh. 

Chọn Joshu bạn sẽ được hỗ trợ từ a-z, khắc phục mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt là cam kết thu hồi hàng khi không bán được và hoàn lại tiền.

Kinh doanh sơn nước là một trong những lĩnh vực kinh doanh sơn tiềm năng hàng đầu hiện nay với tiềm năng thị trường lớn, lợi nhuận cao. Đừng chần chừ gì mà hãy đăng ký trở thành nhà phân phối của sơn Joshu ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P. Định Công – Q. Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.