SƠN JOSHU – TẶNG XE Ô TÔ KENBO CHO NHÀ PHÂN PHỐI TUÂN MẾN TẠI THÁI BÌNH

Tháng 6 này, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức chương trình trao tặng xe ô tô Kenbo cho NPP Tuân Mến tại Thái Bình.

Đây là một hoạt động thường niên trong chuỗi các hoạt động “Tri ân nhà phân phối” của công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản vì đã không ngừng nỗ lực, cùng xây dựng, đóng góp cho sự phát triển, thành công của Joshu trong thời gian qua.

JOSHU TẶNG XE Ô TÔ KENBO CHO NHÀ PHÂN PHỐI TUÂN MẾN TẠI THÁI BÌNH

Hàng năm, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản luôn tổ chức nhiều hoạt động và các chương trình tri ân nhằm gửi đến hệ thống quý nhà phân phối của sơn Joshu trên toàn quốc vì đã nỗ lực và cố gắng không ngừng trong thời gian cùng nhau đồng hành và phát triển, chương trình trao tặng xe cho nhà phân phối này cũng chính là 1 hoạt động như vậy.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tặng xe Ô TÔ KENBO cho nhà phân phối Tuân Mến tại THÁI BÌNH.

son-joshu-tang-xe

Như một lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới quý nhà phân phối, Joshu cũng hi vọng rằng đây cũng là nguồn động lực để nhà phân phối Tuân Mến sẽ tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

son-joshu

Bên cạnh đó, Joshu cũng sẽ luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm sơn chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất. Đồng thời Joshu cũng sẽ luôn sẵn sàng bên cạnh để hỗ trợ các quý nhà phân phối, đại lý tăng trưởng doanh số hơn nữa trong tương lai.

SƠN JOSHU TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Với vô vàn các thương hiệu sơn trên thị trường, sơn Joshu vẫn tự hào là một thương hiệu sơn nước đảm bảo được chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm sơn của sơn Joshu luôn mang đến sự hài lòng cho người dùng và luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía các nhà chuyên gia. Bên cạnh khả năng có thể bảo vệ được tường nhà lên tới 15 năm với màng sơn cứng vững cùng với khả năng chống thấm vượt trội, sơn Joshu còn có khả năng chống nóng, giữ bền màu tối ưu nhất, khả năng lau chùi dễ dàng đồng thời cũng có thể tự làm sạch,… mà còn đảm bảo được tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng (với hàm lượng VOC thấp, không chứa các chất gây hại đến sức khỏe của con người như APOE, chì, thủy ngân…)

VOC là gì?

Cụm từ VOC để nói đến hỗn hợp các chất hữu cơ mang tính độc hại thường bay trong không khí và chúng xuất phát từ những sản phẩm do con người chế tạo ra, ví dụ như các dung môi toluen, xylene và dung môi xăng thơm lacquer (lacquer thinner). Trong quá trình liên kết để tạo thành một lớp sơn, VOCs đã được thải ra từ sơn là tổng các hợp chất hữu cơ có khả năng bay hơi thoát ra từ quá trình sơn nhà.

Để sở hữu được những ưu điểm trên, các sản phẩm của sơn Joshu đã được ứng dụng hàng loạt các công nghệ cao hàng đầu ngành sơn như công nghệ Nano hay công nghệ ChromaBrite,…. Ngoài ra, để có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sơn để không gây hại đến sức khỏe của người dùng, các sản phẩm của sơn Joshu được sử dụng những nguồn nguyên liệu hàng đầu hiện nay đến  từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Tronox, Dupont,… Cùng với đó là sử dụng một nguồn nước tinh khiết để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, và thân thiện với môi trường.

Minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm sơn Joshu là sơn Joshu đã đạt được rất nhiều những chứng chỉ danh giá như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD;… Tất cả đã như một dẫn chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm cao của sơn Joshu.

Hiện nay, sơn Joshu đang tuyển nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với mức vốn thấpchiết khấu cao, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Joshu hỗ trợ Showroom với thiết kế sang trọng, hiện đại cho các quý nhà phân phối trên toàn quốc
  • Sơn Joshu có mức thưởng cao, chương trình du lịch đẳng cấp 5 sao hàng năm cho những nhà phân phối đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc.
  • Độc quyền kinh doanh tại khu vực đăng ký với những thủ tục đăng ký làm nhà phân phối rất đơn giản và nhanh gọn.
  • MIỄN PHÍ máy pha màu, biển hiệu Alu, biển bạt, phối màu 3D công trình cho các nhà phân phối. Bên cạnh đó, nhà phân phối của Joshu cũng sẽ được hỗ trợ các tài liệu bán hàng (catalog, bảng màu, hóa đơn, cam kết chất lượng, ấn phẩm sơn cao cấp…)
  • Hỗ trợ về đào tạo, tư vấn các kỹ năng bán hàng. Bên cạnh đó Joshu cũng hỗ trợ nhân viên thị trường theo đúng năng lực bán hàng.
  • Tư vấn, hỗ trợ vốn để có thể kinh doanh.

Chọn sơn Joshu bạn sẽ được hỗ trợ từ a-z, khắc phục được mọi khó khăn trong toàn quá trình kinh doanh. Đặc biệt là Joshu cam kết sẽ  thu hồi hàng khi nhà phân phối không bán được và hoàn lại tiền.

Kinh doanh sơn nước là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang vô cùng tiềm năng hàng đầu hiện nay với sự phát triển về thị trường lớn cùng lợi nhuận cao. Đừng chần chừ gì mà hãy đăng ký trở thành nhà phân phối của sơn Joshu ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P. Định Công – Q. Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.