SƠN JOSHU CÓ TỐT KHÔNG?

Sơn Joshu là một trong những thương hiệu sơn rất có tiếng trên thị trường hiện nay với hệ thống nhà phân phối trải dài khắp cả nước, đặc biệt là ở miền Bắc. Nhưng câu hỏi sơn Joshu có tốt không vẫn là thắc mắc của rất nhiều người.

Ở bài viết này hãy cùng tìm đáp án cho câu hỏi trên.

SƠN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Để trả lời cho câu hỏi “Sơn Joshu có tốt không? đầu tiên cần xác định những yếu tố để đánh giá một loại sơn như thế nào là tốt.

Những yếu tố xác định một loại sơn tốt có thể kể tới như: Khả năng bảo vệ tường nhà (Bao gồm khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống rạn nứt, chống nóng,…); Sự đa dạng, mức độ lên màu, khả năng bền màu của màu sơn; Các yếu tố an toàn cho sức khỏe (Không chứa các chất có hại có sức khỏe như VOCs, chì, thủy ngân; không gây mùi khó chịu;…); Nguồn nguyên liệu đầu vào; Nhà máy, công nghệ, dây chuyền sản xuất; các chứng nhận về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm;… và cuối cùng là đánh giá khách quan của những người đã sử dụng sản phẩm.

SƠN JOSHU CÓ TỐT KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi “Sơn Joshu có tốt không?” hãy cùng tìm hiểu mức độ đáp ứng của các sản phẩm sơn Joshu với những yếu tố kể trên.

KHẢ NĂNG BẢO VỆ TƯỜNG NHÀ

Đầu tiên là về khả năng bảo vệ tường nhà, các sản phẩm sơn Joshu có khả năng bảo vệ tường nhà lên tới 15 năm với những ưu điểm như:

  • Chống thấm, chống nấm mốc: ngoài việc sử dụng nhựa Acrylic cho màng sơn cứng, vững, chống thấm tối ưu, các sản phẩm sơn Joshu còn được ứng dụng triệt để công nghệ Nano trên hai dòng chất Nano bạc và Hybrid Nano, có khả năng kháng khuẩn và chống thấm tuyệt đối. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố này đã tạo nên khả năng chống thấm, chống nấm mốc tối ưu cho sản phẩm sơn Joshu, bảo vệ tường nhà trước mưa bão, độ ẩm cao. Đây cũng là yếu tố vô cùng cần thiết cho các công trình xây dựng ở Việt Nam do Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với lượng mưa lớn và độ ẩm cao.

  • Giảm nhiệt tới 6 độ C: Các sản phẩm sơn Joshu còn có khả năng giảm nhiệt tới 6 độ C nhờ sử dụng các hạt Microsphere – những hạt này giúp đẩy tất cả không khí ra ngoài và tạo một môi trường chân không, giúp phản xạ và bức xạ sức nóng, từ đó hạ được nhiệt độ lên đến 5,6 độ C.

  • Lau chùi dễ dàng, chịu sự chà rửa tối đa: nhựa Acrylic ngoài việc giúp cho màng sơn cứng, vững giúp chống thấm, chống nấm mốc còn giúp bề mặt sơn có độ bóng, giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn, đánh tan nỗi lo con vẽ hay làm bẩn tường.

Với những đặc điểm kể trên chắc hẳn phần nào bạn cũng đã có đáp án cho câu hỏi “Sơn Joshu có tốt không?”

MÀU SẮC TƯƠI SÁNG, BÊN MÀU GẤP 2 LẦN

Điểm tiếp theo để làm sáng tỏ câu trả lời cho câu hỏi “Sơn Joshu có tốt không?” đó chính là về màu sắc sản phẩm. Ngoài việc bảo vệ tường nhà khỏi ẩm mốc, vi khuẩn,… thì tác dụng chính của sơn nhà là đem tới cho ngôi nhà màu sắc tươi mới, bền lâu. Sơn Joshu sở hữu bảng màu sơn với hàng nghìn màu sắc khác nhau, không ngừng cập nhật theo xu hướng, đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

son-joshu-co-tot-khong

Bên cạnh đó, các sản phẩm sơn Joshu còn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu lên sắc nét, rực rỡ và tươi mới hơn hẳn so với những dòng sơn thông thường khác cùng khả năng bền màu cao gấp 2 lần, giúp gìn giữ vẻ đẹp trường tồn với thời gian cho ngôi nhà.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sức khỏe là vấn đề rất cần được quan tâm với bất kỳ một sản phẩm nào và sơn nhà cũng không ngoại lệ. Nhằm đem tới cho khách hàng sản phẩm an toàn cho sức khỏe, tất cả các sản phẩm sơn Joshu đều được sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đến từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Tronox,… kết hợp với nguồn nước tinh khiết và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ Nhật Bản. Từ đó cho các sản phẩm không chứa APOE, chì, thủy ngân, hàm lượng VOC cực thấp…. an toàn cho sức khoẻ, không gây mùi khó chịu và đặc biệt còn thân thiện với môi trường.

son-joshu-co-tot-khong

Đặc biệt, sản phẩm còn được sử dụng các hạt Microsphere vừa giúp ngăn chặn tia UV, vừa giúp làm giảm nhiệt độ lên tới 6 độ C.

ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN VỀ NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG 

Minh chứng xác thực nhất cho chất lượng sản phẩm sơn Joshu cũng như làm rõ câu trả lời cho câu hỏi “Sơn Joshu có tốt không?” còn nằm ở việc sản phẩm sơn Joshu Nhật có đầy đủ chứng nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm, cụ thể:

Với những điểm kể trên, chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: “Sơn Joshu có tốt không?”. Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm sơn cho ngôi nhà của mình, thì còn chần chừ gì mà không chọn sơn Joshu để ngôi nhà được bảo vệ lên tới 15 năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.