SƠN CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY – ĐỂ NẤM MỐC KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với lượng mưa lớn, độ ẩm cao quanh năm, Việt Nam là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Điều này không chỉ khiến tường nhà dễ xuất hiện rêu mốc, gây mất thẩm mỹ mà còn có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe con người. 
Chính vì thế sơn chống thấm là sản phẩm không thể thiếu khi sơn nhà để bảo vệ tường nhà khỏi tác động của thời tiết, gìn giữ vẻ đẹp bền lâu cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm, vậy đâu mới là sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay?

Cùng đọc tới cuối bài viết để được bật mí nhé!

CÁC YẾU TỐ CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN SƠN CHỐNG THẤM

Sơn chống thấm có vai trò rất quan trọng trong việc sơn nhà, nếu sơn nội hay ngoại thấy mang tới cho ngôi nhà những màu sắc tươi mới, rực rỡ thì sơn chống thấm được sinh ra để gìn giữ vẻ đẹp ấy. Nếu tường nhà bạn không được chống thấm đúng cách, những vết mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ là tác hại đầu tiên bạn có thể nhìn thấy. Nhưng khi tình trạng ẩm ướt này cứ tiếp diễn sẽ kéo theo cấu trúc và tuổi thọ công trình suy giảm. Cuối cùng là nấm mốc sinh sôi tác động trực tiếp đến sức khoẻ, sự an toàn những người trong gia đình bạn. Sử dụng chất chống thấm là biện pháp đơn giản và hữu hiệu mà tất cả chủ nhà tin dùng để ngăn chặn hoàn toàn những rủi ro đó.

Để tìm ra loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay, đầu tiên cần xác định những yếu tố, tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm. Một số yếu tố cần chú ý có thể kể đến như: Nguyên liệu, dây chuyền, công nghệ,… sản xuất sản phẩm bởi đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm (Khả năng chống thấm;…). Ngoài ra cũng cần quan tâm tới các yếu tố về bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường,…

SƠN CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ?

Trước hàng ngàn dòng sản phẩm sơn chống thấm khác nhau trên thị trường, sơn chống thấm Nano Shield vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng cũng như giới chuyên môn vì chất lượng sản phẩm cũng như sự phù hợp về giá thành.

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu Nano Shield tốt như thế nào?

Khả năng chống thấm

son-chong-tham-tot-nhat-hien-nay

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu Nano Shield là dòng sơn chống thấm hàng đầu từ thương hiệu Joshu Nhật Bản, có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền với kiềm và co giãn chống rạn nứt do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội. Sơn dạng lỏng hệ nước được dùng dưới dạng tổng hợp với xi măng theo tỉ lệ 1:1 để chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Sản phẩm này được sử dụng thích hợp cho cấu trúc bề mặt xi măng, bê tông tường đứng, vữa trát,…

Sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay được sử dụng nhựa Acrylic từ đó giúp màng sơn cững, vững và có độ bóng từ đó vừa giúp sơn có khả năng chống thấm cao, bảo vệ tường nhà khỏi tác động của thời tiết, vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt tường.

An toàn cho sức khỏe – Thân thiện với môi trường

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu Nano Shield sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ các đối tác là các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Dupon, Tronox… với nguồn nước tinh khiết; dây chuyền sản xuất được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản; thân thiện với môi trường, có hàm lượng VOC thấp không có các chất gây hại đối với sức khỏe con người như APOE, chì, thủy ngân….. giúp cho chất lượng sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản luôn được ổn định và được người tiêu dùng đánh giá cao, mỗi thùng sơn trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chất lượng khắt khe.

son-chong-tham-tot-nhat-hien-nay

Chất lượng được kiểm chứng

100% các sản phẩm sơn của Joshu nói chung hay dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu Nano Shield nói riêng trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra tốt nhất.

Minh chứng rõ ràng nhất là sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu đã đạt được rất nhiều chứng nhận cũng như giải thưởng lớn như: Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD; Sản phẩm, thương hiệu chất lượng;…

Ngoài ra, sơn Joshu cũng nhận được sự nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với những yếu tố kể trên, sơn Joshu Nano Shield xứng đáng là sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Hãy chọn sơn chống thấm tốt nhất hiện nay Joshu Nano Shield để nấm mốc không còn là nỗi lo!

Lưu ý nhỏ cho bạn là nên để chống thấm nhà là ưu tiên số một khi sơn nhà bởi đây là lớp giáp bảo vệ tất cả vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn bằng việc gia tăng độ kiên cố, tính bền vững cho công trình. Bên cạnh đó, việc đầu tư ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm 2 đến 3 lần so với chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555

Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.