NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH SƠN

Với thị trường ngày càng mở rộng sơn nước hiện là lĩnh vực kinh doanh màu mỡ mà rất nhiều người muốn bước chân vào. Nếu bạn đang ấm ủ ý định kinh doanh sơn nước thì hãy đọc đến cuối bài viết để nắm rõ những điều cần lưu ý khi kinh doanh sơn nước nhé!

ĐẢM BẢO ĐỦ NGUỒN VỐN

Lưu ý đầu tiên đó là về nguồn vốn, dù kinh doanh bất kỳ ngành hàng nào, sản phẩm nào thì vốn cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Tùy theo quy mô, thương hiệu mà bạn lựa chọn nguồn vốn cần để kinh doanh sơn sẽ là khác nhau, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, bạn cần đủ 1 số vốn để chi trả cho các khoản chi phí cần thiết bao gồm chi phí nhập hàng, chi phí dự phòng cho việc nợ đọng của khách hàng, chi phí thuê mặt bằng và trang trí cửa hàng, mua sắm các trang thiết bị phục vụ kinh doanh và trưng bày sản phẩm sơn, chi phí thuê nhân viên, chi phí Marketing, chi phí quan hệ với đối tác, chi phí cho điện nước, vật tư,…

Thứ hai, ngoài khoản chi phí cần thiết trên bạn cũng cần có một số vốn dự phòng nhất định để kịp thời xử lý, giải quyết các trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG VỀ MẶT BẰNG, NHÂN SỰ

Mặt bằng, nhân sự là 2 yếu tố tiếp theo cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh sơn nước:

Về mặt bằng: Ngoài việc cần quan tâm tới diện tích hay vị trí của mặt bằng sao cho phù hợp với nguồn lực, bạn còn cần quan tâm tới việc bày trí sao cho hợp lý. Bởi trên thực tế việc sắp xếp, bày trí cửa hàng có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua của khách hàng. Một cửa hàng được bày trí khóa học, có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp khách hàng có độ tin tưởng và khả năng mua cao hơn.

Về nhân sự: Nhân sự là người có trao đổi, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức vững về sơn, thi công, phối màu,… là điều vô cùng cần thiết.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU PHÙ HỢP, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Cuối cùng là cần lựa chọn thương hiệu sơn phù hợp. Khi lựa chọn thương hiệu sơn thông thường sẽ cần quan tâm tới các yếu tố như mức độ nổi tiếng của thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mức chiết khấu, chế độ đãi ngộ,… song yếu tố cần quan tâm nhất vẫn là chất lượng sản phẩm.

Chiết khấu cao là điều mà bất kỳ ai kinh doanh cũng mong muốn nhưng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố then chốt. Bạn cần chú ý tới các chứng chỉ cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Sơn Joshu Nhật Bản là một trong những thương hiệu sơn rất được người dùng Việt ưa chuộng hiện nay với đầy đủ chứng chỉ chất lượng (CQ), nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Joshu sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm từ nội thất tới ngoại thất với nhiều sản phẩm có tính năng đặc thù như siêu cứng, siêu bóng,… song đều đảm bảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Dow, Tronox,… sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, màu sắc tươi sáng, bền màu gấp 2 lần, bảo vệ ngôi nhà tới 15 năm.

Sơn Joshu Nhật Bản cũng đang tuyển nhà phân phối trên toàn quốc với mức chiết khấu cao, hỗ trợ chi phí Marketing, Showroom;… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sơn nước, liên hệ với Joshu ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.