KINH DOANH SƠN NƯỚC – CƠ HỘI KIẾM TIỀN TỶ

Kinh doanh sơn nước – Khởi nghiệp kinh doanh hiện đang là một con đường mà rất nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, kinh doanh sơn nước là gì? Làm thế nào để có được chiến lược kinh doanh sơn dễ hốt bạc, hái ra nhiều tiền? Kinh doanh sơn có phát triển không?….chính là vấn đề mà nhiều người chưa nắm bắt được.

Trước khi bắt đầu vào con đường kinh doanh mới, sơn Joshu có chút lời khuyên dành cho các bạn đó là: Trong kinh doanh, dù đó là bất kể ngành nào đi nữa thì muốn đạt được thành công thực sự bạn phải yêu ngành mà bạn đã chọn. Phải sống chết với ngành đã chọn, phải thật sự nỗ lực và hoàn thiện công việc sao cho hiệu quả tối đa thì mới thành công được.

Tại sao kinh doanh sơn nước lại mở ra cơ hội kiếm tiền tỷ?

Nhu cầu xây dựng cao

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, nhu cầu xây dựng ở các thành phố, thị xã, thị trấn đang ngày càng gia tăng không ngừng. Theo đại diện Bộ Xây dựng, cho đến năm 2030, tỉ lệ dân số ở đô thị sẽ tăng lên khoảng 45% (hiện là 40%), đòi hỏi mỗi năm sẽ phải tăng thêm khoảng 70 triệu m2 nhà ở khu đô thị.

Từ đó, nhu cầu nhà ở trong giai đoạn 2021 -2030 sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt là tại các khu vực của đô thị. Chính vì tốc độ phát triển rất cao của đô thị hóa hiện tại ở Việt Nam, do đó nhu cầu về sơn nước dùng để trang trí cũng như bảo vệ tường nhà là cũng vô cùng lớn.

kinh-doanh-son-nuoc

Lợi nhuận cao, vốn thấp

Lợi nhuận trong việc kinh doanh sơn nước là tương đối cao nếu so với mặt bằng chung. Tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn nước là khá lớn (con số này có thể sẽ dao động từ 30-60%) tùy vào từng chính sách chiết khấu, chế độ và chất lượng của mỗi loại sơn nước khác nhau.

Nếu bạn đang bán hàng thực sự tốt trong mảng này, hiệu quả bán hàng ngày càng cao sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận, giúp người kinh doanh càng phát đạt, kiếm bội tiền. Hơn nữa, đặc thù của ngành kinh doanh này là bạn phải nhập đơn hàng càng nhiều thì rất nhiều các hãng sơn sẽ sẵn sàng gia tăng chiết khấu, giúp tỷ lệ lợi nhuận của bạn lại càng tăng thêm.

kinh-doanh-son-nuoc

Một vấn đề vô cùng quan trọng trong bước đầu kinh doanh đó là vấn đề bỏ số vốn như thế nào? Riêng đối với  việc kinh doanh sơn nước, số lượng vốn mà bạn cần có không cần phải quá nhiều. Ai cũng có thể kinh doanh sơn mà không cần bỏ quá nhiều vốn như kinh doanh các mặt hàng khác.

Thông thường, kinh doanh sơn theo hình thức mở đại lý thì số vốn bạn bỏ ra là khá thấp, chỉ từ 30-200 triệu đồng (Tùy thuộc vào bạn muốn mở đại lý cấp 1 hay cấp 2) ban đầu là bạn có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh sơn nước.

Tăng trưởng bền vững

Toàn cảnh ngành sơn nước Việt Nam đang tăng trưởng với những thay đổi tích cực trong những năm gần đây. Ngành sơn đang vươn mình mạnh mẽ với nhiều cơ hội và thách thức đan xen được đánh giá như một bức tranh tươi màu, đa sắc và vô cùng sinh động.

Dựa vào báo cáo của Hiệp hội Sơn Việt Nam (VPIA) vào năm 2020, nhận thấy thị trường sơn vẫn nghiêng về sơn ngoại với 65% thị phần đang có tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sơn nội địqa phát triển kém. Sơn nội địa vẫn đang có những bước tiến đáng nể khi lấn sân mạnh mẽ vào lĩnh vực sơn xây dựng chiếm lĩnh thị phần lớn trong nước.

kinh-doanh-son-nuoc

Vào năm 2016, toàn cảnh ngành sơn Việt Nam đạt tổng giá trị lên tới trên 1,6 tỷ USD nhưng sau 6 tháng đầu năm 2017 đã có mức tăng trưởng lên tới 8% so với cùng kỳ năm trước. Điều này có nghĩa là ngành sơn vẫn đang đi lên và bắt kịp với tốc độ phát triển của đất nước. Con người đang ngày càng có nhu cầu về sơn cao hơn do đó ngành này vẫn sẽ phát triển mạnh trong những năm tới.

Nhìn về toàn cảnh ngành sơn Việt Nam, sơn nhà đang phát triển khá ổn định và rất bền vững. Mức tăng trưởng lên đến mức 16% và đặc biệt vẫn luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định ở mức hai con số trong nhiều năm liền.

Sơn Joshu tuyển nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc

Với vô vàn các thương hiệu sơn khác nhau trên thị trường, sơn Joshu vẫn tự hào là một thương hiệu sơn nước đến từ Nhật Bản đảm bảo được chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm sơn Joshu luôn mang đến sự hài lòng cho người dùng và luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía các nhà chuyên gia và khách hàng.

Minh chứng rõ nhất về chất lượng của sơn Joshu đó là rất nhiều những chứng chỉ danh giá như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD;… Tất cả đã như một dẫn chứng rõ ràng và chính xác chứng minh về chất lượng sản phẩm cao của sơn Joshu.

Hiện nay, sơn Joshu đang tuyển nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với mức vốn thấpchiết khấu cao, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Joshu hỗ trợ Showroom với thiết kế sang trọng, hiện đại cho các quý nhà phân phối trên toàn quốc
  • Sơn Joshu có mức thưởng cao, chương trình du lịch đẳng cấp 5 sao hàng năm cho những nhà phân phối đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc.
  • Độc quyền kinh doanh tại khu vực đăng ký với những thủ tục đăng ký làm nhà phân phối rất đơn giản và nhanh gọn.
  • MIỄN PHÍ máy pha màu, biển hiệu Alu, biển bạt, phối màu 3D công trình cho các nhà phân phối. Bên cạnh đó, nhà phân phối của Joshu cũng sẽ được hỗ trợ các tài liệu bán hàng (catalog, bảng màu, hóa đơn, cam kết chất lượng, ấn phẩm sơn cao cấp…)
  • Hỗ trợ về đào tạo, tư vấn các kỹ năng bán hàng. Bên cạnh đó Joshu cũng hỗ trợ nhân viên thị trường theo đúng năng lực bán hàng.
  • Tư vấn, hỗ trợ vốn để có thể kinh doanh.

son-joshu

Chọn sơn Joshu bạn sẽ được hỗ trợ từ a-z, khắc phục được mọi khó khăn trong toàn quá trình kinh doanh. Kinh doanh sơn nước là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang rất phát triển và vô cùng tiềm năng hàng đầu hiện nay với sự phát triển về thị trường lớn cùng nguồn lợi nhuận cực cao.

Đừng chần chừ gì mà hãy đăng ký trở thành nhà phân phối của sơn Joshu ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P. Định Công – Q. Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.