KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ GIẢM NHIỆT MICROSPHERE TRONG SƠN JOSHU

Với mỗi ngôi nhà, lớp sơn không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đầy sắc màu và sức sống hay thể hiện tính cách, thẩm mỹ của gia chủ mà nó còn có tác dụng cao hơn là bảo vệ tường nhà khỏi những tác động của môi trường, thời tiết như nắng, gió, mưa,… Để đáp ứng được điều ấy, đội ngũ của Joshu đã tìm ra công nghệ giảm nhiệt giúp “giải cứu” ngôi nhà khỏi những ngày nắng nóng. 

Công nghệ ấy là gì? Hãy cùng khám phá ở bài viết này nhé!

MICROSPHERE LÀ GÌ?

Công nghệ này thực chất là việc sử dụng các hạt Microsphere – các hạt thủy tinh rỗng (rỗng kính microspheres) là một quả bóng có kích thước rất nhỏ, rỗng. Thành phần chính của hạt Microsphere là Bo silicat, hạt kích thước 10-250 μm, 1-2 micron dày của quả cầu rỗng. Hạt có trọng lượng nhẹ, ít tính dẫn nhiệt và có tính chất kỵ nước, rất dễ dàng để phân tán trong các vật liệu hữu cơ như nhựa…

Ngoài ra, với vật liệu cách nhiệt, dầu bôi trơn, tiếng ồn, không hấp thụ nước, chống cháy, chống ăn mòn, bức xạ, độc hại và tính chất tuyệt vời khác. Sản phẩm này có thể được trực tiếp đầy ở hầu hết các loại bọt và sản phẩm nhựa nhiệt dẻo, làm giảm trọng lượng của sản phẩm, giảm chi phí, loại bỏ sản phẩm căng thẳng về việc đảm bảo sự ổn định chiều, sức đề kháng rất cao để áp lực, ảnh hưởng đến sức đề kháng, kháng cháy, âm thanh cách điện, cách nhiệt và vv.! Dioxide và cũng bị cấm một số bột bằng đồng, Molipden và một số vật liệu đắt tiền điền như silica.

MICROSPHERE ĐƯỢC ÁP DỤNG THẾ NÀO Ở JOSHU?

Microsphere sử dụng trong sơn giúp đẩy tất cả không khí ra ngoài và tạo một môi trường chân không, giúp phản xạ và bức xạ sức nóng, từ đó hạ được nhiệt độ lên đến 5,6 độ C. Khi các hạt vô cơ có hệ số dẫn nhiệt cực thấp này được kết hợp với nhựa Acrylic với khả năng bám dính cực tốt sẽ giúp giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà. Đó là cách mà Joshu đã sử dụng các hạt giảm nhiệt tối ưu này cho sản phẩm của mình.

Đặc biệt là với thời tiết nóng ẩm quanh năm đặc trưng ở Việt Nam trung bình mỗi năm nước ta có 1.500 giờ nắng, trong đó có nhiều đợt nắng nóng kéo dài đến 48 độ C, các tỉnh miền trung, miền nam con số này còn cao hơn nhiều, gần 2.500 giờ (Theo nghiên cứu từ việc biến đổi khí hậu) thì việc ứng dụng các hạt Microsphere này vào các sản phẩm sơn đặc biệt là sơn ngoại thất là vô cùng cần thiết.

Vậy còn chần chừ gì mà không tu sửa ngay lớp bảo vệ cho ngôi nhà của mình với sơn Joshu!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555

Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.