JOSHU SUPER 8 – “VŨ KHÍ” CHO TƯỜNG NHÀ SẠCH BÓNG DỄ DÀNG

Tường nhà đẹp không chỉ cần 1 màu sơn đẹp mà còn cần luôn láng mịn và sạch bóng. Bởi vậy mà sơn giúp dễ dàng lau chùi cho tường nhà, giữ tường nhà sạch bóng luôn là loại sơn nhận được ưu ái và lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Đó cũng là lý do Joshu Super 8 ra đời trở thành “vũ khí” bảo vệ tường nhà dưới những tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, các loại thức ăn: nước tương, sốt cà, tương ớt,… Và đây cũng chính là trợ thủ đắc lực cho những gia đình có trẻ nhỏ, đông người và bận rộn.

MÀNG SƠN SIÊU BÓNG

 

Để lau chùi dễ dàng, điều đầu tiên chắc chắn cần có 1 màng sơn siêu bóng, Joshu Super 8 được sản xuất từ nhựa Acrylic đặc biệt giúp màng sơn bóng, tạo bề mặt bóng mờ đầy sang trọng.

LAU CHÙI DỄ DÀNG, CHỊU SỰ CHÀ RỬA TỐI ĐA

Cùng với đó là công nghệ Nano – Một trong những công nghệ hàng đầu ngành sơn thế giới giúp tường nhà lau chùi dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể là nhờ vào Hybrid Nano gồm:

  • Phân tử Nano Silicone: Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.

  • Phân tử Nano Fluorocarbon: Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc.

Không những thế Joshu Super 8 còn sở hữu màng sơn siêu cứng vững, chống thấm tuyệt đối, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, khả năng giữ màu cao gấp 2 lần, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Tất cả nên 1 sản phẩm sơn tối ưu nhất giúp tường nhà không chỉ sạch bóng mà còn bảo vệ tối ưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555

Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.