JOSHU NHẬT BẢN TẶNG CHỮ PHÁT & VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI ​

Trong tháng 03/2021 vừa qua, công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức chương trình vinh danh các nhà phân phối có thành tích hoạt động tốt trong năm 2020 và tặng chữ “Phát” nhân dịp đầu năm mới cho các nhà phân phối.

VINH DANH & TẶNG CHỮ PHÁT CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Tại chuỗi sự kiện, đại diện công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã vinh danh và trao tặng chữ “Phát” cho các nhà phân phối đã không ngừng nỗ lực, cùng xây dựng, đóng góp cho sự phát triển, thành công của Joshu trong năm 2020. Danh sách các nhà phân phối bao gồm:

STT Nhà phân phối
1 Minh Sơn
2 Thắng Thủy
3 Đoàn Vợt
4 Xuân Trình
5 Cường Hà
6 Cường Quyên
7 Nam Tuyến
8 Quang Tính
9 Trần Thế
10 Tuân Mến
11 Đình Bảy
12 Sơn Cường
13 Tâm Chín
14 Thiện Loan
15 Anh Quang
16 Anh Bằng
17 Phố Phương

Đây cũng là lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất từ phía công ty tới hệ thống nhà phân phối và cũng là hy vọng, nguồn động lực động viên các nhà phân phối sẽ cùng nhau đạt được những dầu mốc tuyệt vời hơn trong năm 2021 này.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện:

JOSHU NHẬT BẢN TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Là một trong những thương hiệu sơn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với 100% sản phẩm sơn Joshu đều có đầy đủ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ (CO) và chất lượng (CQ), được sử dụng nguồn nguyên liệu từ những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical; Tronox; Dupont;… với dây chuyền, công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản. Các sản phẩm sơn Joshu đều sở hữu khả năng bảo vệ nhà tối ưu lên tới 15 năm, chống thấm, nấm mốc; chống bám bẩn; màng sơn cứng, vững; màu sắc tươi sáng, khả năng bền màu lên gấp 2 lần; an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường;…

Joshu cũng đang tuyển hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc với mức chiết khấu cao hàng đầu trong ngành sơn cũng chính sách hỗ trợ tốt. Bên cạnh mức chiết khấu cao, khi trở thành nhà phân phối chính thức của Joshu, bạn còn nhận được những hỗ trợ về chi phí làm Showroom; chi phí bán hàng (Catalog, biển hiệu, bảng màu,…); kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh;… cùng những chương trình trao thưởng hàng năm (Tặng ô tô, du lịch,…)

Cuối cùng, thay mặt công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hệ thống nhà phân phối của Joshu trên toàn quốc vì đã đồng hành cùng Joshu trong suốt chặng đường vừa qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.