JOSHU NANO DIAMOND – BẢO VỆ TƯỜNG NHÀ SUỐT 15 NĂM

Không thể phủ nhận sơn nhà giúp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trước mọi tác động của môi trường bên ngoài như mưa, nắng, bụi bẩn, ô nhiễm,… vẻ đẹp này “trụ” được bao lâu lại là mối lo ngại rất lớn với nhiều người. Bởi chi phí, thời gian, công sức bỏ ra sơn nhà là không ít cũng như độ vững chắc, an toàn của tường nhà là điều rất cần được quan tâm.

Vậy làm sao để bảo vệ tường nhà suốt 15 năm? Hãy để Joshu Nano Diamond giúp bạn!

Chống thấm, chống nấm mốc tối ưu

Để bảo vệ tường nhà thì khả năng chống thấm, nấm mốc là điều không thể không kể đến, đặc biệt là với đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam – môi trường lý tưởng cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

Sơn Joshu Nano Diamond được sản xuất từ nhựa Acrylic, sử dụng công nghệ Nano cho màng sơn siêu cứng, vững, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu.

Chống nóng, chống tia UV vượt trội

Ngoài mưa với độ ẩm lớn, nắng gắt cũng là 1 trong những nhân tố có ảnh hưởng tới chất lượng sơn, tường nhà. Đó là lý do Joshu Nano Diamond được sử dụng các hạt Microsphere, từ đó giúp ngăn chặn tia UV, ngoài ra còn làm giảm nhiệt độ ngôi nhà lên tới 6 độ C.

Bền màu gấp 2 lần

Tương tự với chất lượng tường nhà, màu sơn nhà cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài gây ra các hiện tượng như phai màu hay loang màu.

Để bảo vệ ngôi nhà theo cách hoàn hảo nhất Joshu Nano Diamond được sử dụng công nghệ ChromaBrite vừa giúp màu sơn được tươi sáng, rực rỡ; vừa giúp sơn có độ bền màu cao gấp 2 lần so với những sản phẩm sơn thông thường khác.

Công nghệ tự làm sạch, chống bám bẩn

Sự kết hợp giữa nhựa Acrylic với công nghệ Nano ngoài giúp tăng khả năng chống thấm, chống nấm mốc còn giúp sơn có độ bóng cao, cho màng sơn có khả năng tự làm sạch dễ dàng.

Cụ thể, công nghệ Nano có tác dụng như thế nào? Đó là nhờ Hybrid Nano gồm:

  • Phân tử Nano Silicone: Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.

  • Phân tử Nano Fluorocarbon: Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc.

Với tất cả những đặc điểm trên, Joshu Nano Diamond sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn suốt 15 năm!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.