JOSHU – CHẤT LƯỢNG NHẬT TRONG MỖI THÙNG SƠN

Nhật Bản vốn là đất nước nổi tiếng với sự phát triển mạnh về ứng dụng công nghệ trong mọi khía cạnh của đời sống, sơn cũng không ngoại lệ.

Công nghệ sơn tới từ đất nước của những Samurai huyền thoại luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối trong tâm trí người tiêu dùng, nhờ khả năng bảo vệ công trình trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đó cũng là lý do sơn Joshu ra đời nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt!

Dây chuyền, công nghệ sản xuất từ Nhật Bản

Để có những thùng sơn với chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng Việt  Joshu đã phải trải qua quá trình đàm phán thành công để nhận được chuyển giao công nghệ của tập đoàn sơn hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài công nghệ, máy móc tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản, chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được Joshu lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. 100% nguyên liệu đầu vào của sản phẩm sơn Joshu được nhập từ các đối tác cung cấp hàng đầu ngành sơn thế giới như Dow Chemical, Dupont, Tronox…

Đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra khắt khe của Nhật Bản

Mong muốn lớn nhất của Joshu là đem tới sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất cùng gìn giữ, bảo vệ ngôi nhà Việt dài lâu cùng năm tháng. Bởi vậy mà các sản phẩm sơn Joshu đều được đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra khắt khe của Nhật Bản.

Mỗi thùng sơn Joshu khi tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo đem tới màng sơn cứng vững, màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao gấp 2 lần sản phẩm sơn thông thường, bảo vệ ngôi nhà lên tới 15 năm dưới sự khắc nghiệt của thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Không những vậy, tất cả còn đều đảm bảo có mùi dễ chịu, không gây hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm

Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản còn nằm ở loạt chứng nhận về chất lượng sản phẩm mà Joshu đã đạt được như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD; Sản phẩm, thương hiệu chất lượng;…

Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm sơn nhà cho ngôi nhà của mình, hãy để Joshu bảo vệ ngôi nhà của bạn đẹp mãi với thời gian.

Hiện nay, sơn Nhật Bản Joshu cũng đang tuyển nhà phân phối trên toàn quốc với chính sách hấp dẫn như: mức chiết khẩu cao hàng đầu ngành sơn; MIỄN PHÍ làm showroom, máy pha màu, biển hiệu Alu, biển bạt, phối màu 3D công trình cho nhà phân phối; Được hỗ trợ tài liệu bán hàng (catalog, bảng màu, quạt màu, hóa đơn, con dấu, cam kết chất lượng, ấn phẩm sơn cao cấp…); tặng xe ô tô, du lịch hàng năm;… cũng như tư vấn MIẾN PHÍ, nhiệt tình về phương thức, kinh nghiệm kinh doanh.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh về nhà phân phối của Joshu:

–0=

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.