HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC THANH HÀ – HẢI DƯƠNG

Tiếp nối sự thành công của hội nghị khách hàng tại Nho Quan – Ninh Bình, ngày 10/01 vừa qua Công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khu vực Thanh Hà – Hải Dương với 2 nhà phân phối là NPP Thắng Thủy và NPP Xuân Trình.

Dù chỉ mới đồng hành cùng nhau trong thời gian không quá dài nhưng cả 2 nhà phân phối Thắng Thủy và Xuân Trình đều đạt được những thành tích kinh doanh rất đáng nể. NPP Xuân Trình bắt đầu từ 07/2020 và đã đạt được doanh số đáng nể với hơn 850 triệu đồng. NPP Thắng Thủy với 3 năm gắn bó bắt đầu từ 2017 cũng đã có những bước tiến vượt bậc qua từng năm từ 700 triệu đồng năm 2017 tăng tới 1,35 tỉ đồng trong năm 2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý nhà phân phối cũng như các khách mời tham dự. Trong suốt hội nghị hàng loạt các hoạt động giao lưu, chia sẻ đã diễn ra cùng những phần quá vô cùng giá trị và hữu ích được trao đi với tổng trị giá lên tới hơn 20 triệu đồng.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, quý nhà phân phối đã đồng hành cùng Joshu trong suốt năm vừa qua và hy vọng sẽ cùng nhau bước những bước thật xa hơn nữa trong tương lai.

Xem video hội nghị tại: https://youtu.be/PYXxMMWOSow

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.