HÈ NÓNG BỨC – GIẢM TỨC TỐC 6°C MÀ KHÔNG CẦN ĐIỀU HOÀ?

Là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết cực kỳ oi bức vào mùa hè là lý do người Việt luôn kiếm tìm những giải pháp chống nóng cho ngôi nhà của mình. Ngoài việc sử dụng điều hòa còn có 1 biện pháp giúp giảm ngay 6 độ C vừa cho hiệu quả lâu dài vừa tiết kiệm chi phí. Cùng xem hết bài viết để xem đó là cách gì nhé!

Cách mà để giảm đến 6 độ C chính là sử dụng các sản phẩm sơn chống nóng, hạ nhiệt đến từ Joshu. Nhờ việc sử dụng các hạt Microsphere – những phân tử tương tự như những quả bóng bằng sứ rất nhỏ, hoàn toàn rỗng. Chúng đẩy tất cả không khí ra ngoài và tạo một môi trường chân không, giúp phản xạ và bức xạ sức nóng, từ đó hạ được nhiệt độ lên đến 5,6 độ C. Thành phần chính của hạt Microsphere là Bo silicat, hạt kích thước 10-250 μm, 1-2 micron dày của quả cầu rỗng. Hạt có trọng lượng nhẹ, ít tính dẫn nhiệt và có tính chất kỵ nước, rất dễ dàng để phân tán trong các vật liệu hữu cơ như nhựa…

Nhờ vậy việc ứng dụng hạt Microsphere vào sản xuất sơn vừa giúp ngăn chặn tia UV, vừa giúp làm giảm nhiệt độ hấp thụ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, sơn Joshu còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nước tinh khiết, thân thiện với môi trường, có hàm lượng VOC thấp không có các chất gây hại đối với sức khỏe con người như APOE, chì, thủy ngân… giúp màng sơn siêu bóng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống thấm nước, khả năng bền màu cao gấp 2 lần và chịu sự chùi rửa tối đa,… mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Còn chần chừ gì mà không sơn nhà với Joshu ngay để vừa sở hữu ngôi nhà đẹp, vừa là giải pháp giảm nhiệt tối ưu cho ngày hè oi bức!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.