ĐÓN MÙA MƯA LŨ KHÔNG LO NẤM MỐC CÙNG JOSHU

Là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với giờ mưa trung bình hàng năm từ 1.500 đến 2.000 mm, độ ẩm không khí trên dưới 80% các công trình xây dựng ở Việt Nam phải đối mặt với hiện tượng nấm mốc.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nấm mốc tường còn có thể gây ra các vấn đề nguy hại cho sức khỏe thậm chí là tử vong. Mới đây, các chuyên gia từ Pháp đã chứng minh rằng: Nấm mốc bám trên tường có thể lan tỏa ra không khí, gây nên các bệnh hô hấp, thần kinh, thậm chí tử vong nếu tiếp xúc lâu.

Thấu hiểu điều đó cùng nỗi lo cho sức khỏe người Việt, Joshu đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và cho ra đời những dòng sơn giúp bạn tự tin đón mùa mưa lũ mà không cần bận tâm tới nấm mốc.

MÀNG SƠN SIÊU CỨNG, VỮNG

Các sản phẩm sơn Joshu, đặc biệt là các dòng sơn ngoại thất như Joshu Super 9 hay Joshu Diamond đều được sản xuất từ nhựa Acrylic nguyên chất nên có màng sơn màng sơn siêu cứng, siêu bóng giúp sơn có khả năng chống thấm cao, vừa giúp bảo vệ tường nhà khỏi tác động của thời tiết, vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt tường.

CÔNG NGHỆ NANO KHÁNG KHUẨN, CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI

Công nghệ Nano được ứng dụng triệt để trên hai dòng chất Nano bạc và Hybrid Nano, đây là thế mạnh trong sơn ngoại thất và nội thất có khả năng kháng khuẩn và chống thấm tuyệt đối:

Nano Bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm bất lợi sẽ ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển và tăng trưởng các vi khuẩn, nấm mốc, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

– Hybrid Nano: có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc; Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc.

– Với sự kết hợp của những công nghệ hàng đầu ngành sơn thế giới cùng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao từ các tập đoàn uy tín như Dow Chemical, Dupont, Tronox… được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản, sơn Joshu chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cùng bạn tự tin đón mùa mưa lũ, không lo nấm mốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.