CÔNG TY CPLD SƠN JOSHU – TẶNG XE TRI ÂN CHO NHÀ PHÂN PHỐI MINH SƠN – QUẾ VÕ, BẮC NINH

Với châm ngôn “Đồng hành cùng phát triển”, ngày 06/10/2020 vừa qua công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức chương trình trao tặng xe Hyundai Accent cho nhà phân phối Minh Sơn – Quế Võ, Bắc Ninh như 1 lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất tới nhà phân phối Minh Sơn đã cùng công ty đồng hành và phát triển.

Để có được vị thế, sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng và đánh giá cao từ phía chuyên gia như ở thời điểm hiện tại ngoài việc đầu tư vào chất lượng sơn, thường xuyên cập nhật công nghệ hàng đầu ngành sơn thế giới như công nghệ Nano thì phần công lao còn lại chính là nhờ hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên toàn quốc luôn nhiệt tình cùng đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng.

Chương trình “Trao tặng xe cho nhà phân phối Minh Sơn – Quế Võ, Bắc Ninh” vừa là 1 lời cảm ơn, tri ân tới nhà phân phối vì đã cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài vừa qua, vừa như tiếp thêm động lực để tiếp tục song hành, bước tới tương lai.

Công ty CPLD sơn Joshu Nhật Bản cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Những người đã cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh đem chất lượng sơn Nhật hàng đầu, an toàn cho sức khỏe tới người tiêu dùng Việt. Là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu của Việt Nam, Joshu sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đồng thời công ty sẽ luôn đồng hàn hợp tác để giúp các nhà phân phối, đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, Joshu Nhật Bản vẫn đang kiếm tìm những người bạn đồng hành trên toàn quốc với mức chiết khấu cao trên thị trường cùng chính sách ưu đãi vô cùng tốt để cùng nhau “Vì 1 cuộc sống tươi đẹp hơn”.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.