CÔNG TY CPLD SƠN JOSHU – TẶNG XE TRI ÂN CHO NHÀ PHÂN PHỐI BA ĐỒN, QUẢNG BÌNH

Ngày 15/07/2020 vừa qua công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức chương trình trao tặng xe cho nhà phân phối Ba Đồn, Quảng Bình. Đây là hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động “Tri ân nhà phân phối” của công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản.

Giữa hàng ngàn thương hiệu sơn đang có mặt trên thị trường Việt, Joshu Nhật Bản vẫn luôn nằm trong “top” các thương hiệu sơn nhận được sự tin dùng từ phía người tiêu dùng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Để có được vị trí ấy, một phần rất lớn là nhờ vào sự đồng hành cùng phát triển của hệ thống nhà phân phối sơn Joshu trên toàn quốc.

Với sứ mệnh đem chất lượng sơn Nhật hàng đầu, an toàn cho sức khỏe tới người tiêu dùng Việt, hệ thống nhà phân phối của Joshu trên toàn quốc nói chung và nhà phân phối Ba Đồn, Quảng Bình nói riêng chính là người bạn đồng hành để cùng nhau thực hiện sứ mệnh ấy. Chương trình “Trao tặng xe cho nhà phân phối Ba Đồn, Quảng Bình” vừa là 1 lời cảm ơn, tri ân tới nhà phân phối vì đã cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài vừa qua, vừa như tiếp thêm động lực để tiếp tục song hành, bước tới tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, sơn Joshu Nhật Bản – một trong những thương hiệu sơn được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam vẫn đang kiếm tìm những người bạn đồng hành trên toàn quốc với mức chiết khấu cao trên thị trường cùng chính sách ưu đãi vô cùng tốt để cùng nhau “Vì 1 cuộc sống tươi đẹp hơn”.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.