CHẤT LƯỢNG SƠN JOSHU LIỆU ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG?

Joshu Nhật Bản là 1 trong những thương hiệu sơn rất được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt bởi khả năng chống thấm, màu sắc tươi sáng, bền màu và mùi hương dễ chịu. Nhưng liệu sản phẩm sơn của Joshu có thực sự hiệu quả và an toàn toàn cho sức khỏe người dùng hay không?

Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG 

Khi chọn sơn nhà, đặc biệt là sơn nội thất ngoài các vấn đề về màu sắc, khả năng chống thấm,… thì yếu tố an toàn cho sức khỏe cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Thấu hiểu điều đó, ngay từ khi bắt đầu sơn Joshu Nhật Bản đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm sơn tốt với đầy đủ chứng chỉ về chất lượng cũng như nguồn gốc có thể kể đến như: Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD; Sản phẩm, thương hiệu chất lượng;…

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG CỦA KHÁCH HÀNG

Nếu các chứng chỉ là minh chứng pháp lý rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm, thì cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng là điều gần gũi và chân thực nhất về sản phẩm. Tại buổi trò chuyện với 1 khách hàng tại Thanh Hà – Hải Dương, chị đã chia sẻ rằng chị rất bất ngờ vì khi sơn nhà không hề gây mùi khó chịu, thậm chí là còn có hương thơm giống như mùi kẹo vậy, sau 3 năm sử dụng chị vẫn cảm thấy lựa chọn Joshu là đúng đắn.

Bên cạnh đó, với số lượng sản phẩm bán ra hàng năm không ngừng tăng cũng những phản hồi tích cực liên tục được gửi về cũng đã phần nào nói lên được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.