CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG – NHÀ PHÂN PHỐI TÂM CHÍN – NHO QUAN, NINH BÌNH

Ngày 26/12 vừa qua công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản đã tổ chức hội nghị khách hàng cho nhà phân phối Tâm Chín – Tiên Lạo, Nho Quan, Ninh Bình. Hội nghị như 1 lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất của sơn Joshu tới nhà phân phối Tâm Chín sau chặng đường cùng nhau đồng hành, gắn bó và phát triển.

Nhà phân phối Tâm Chín bén duyên với sơn Joshu từ tháng 7/2019 và tới 10/2019 bắt đầu hợp tác chính thức, không phải là thời gian quá dài nhưng nhà phân phối Tâm Chín đã nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể thể hiện ở doanh thu trong nửa cuối năm 2019 đạt 400 triệu đồng và lên tới hơn 900 triệu đồng năm 2020.

Với khởi điểm là đơn vị chuyên kinh doanh gạch ốp lát, các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà phân phối Tâm Chín đã tin chọn sơn Joshu và trở thành địa chỉ mua hàng rất được tin tưởng tại địa bàn Nho Quan, Ninh Bình.

Chia sẻ về lý do chọn mặt gửi vàng vào sơn Joshu Bà Đỗ Thanh Tâm và ông Nguyễn Minh Chín – Chủ nhà phân phối Tâm Chín cho biết: ban đầu lựa chọn Joshu là bởi thương hiệu sơn uy tín, chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Nhật Bản cùng với đó là mức chiết khấu, phúc lợi cao. Sau khi bắt đầu bán thử sản phẩm sơn Joshu thấy đây là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng, cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ Joshu là lý do gắn bó với Joshu tới ngày hôm nay.

Trong khuôn khổ hội nghị khách hàng hàng loạt hoạt động sôi nổi đã diễn ra với sự hưởng ứng của các khách mời tham dự với phần quà trị giá lên tới 20 triệu đồng.

Nhờ sự ủng hộ của quý khách mời và đặc biệt là nhà phân phối Tâm Chín chương trình đã khép lại đầy thành công. Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, quý nhà phân phối đã đồng hành cũng Joshu tạo nên 1 dấu ấn tuyệt vời đến vậy!

Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=mr91lKmvNR8

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.