CÁC LOẠI SƠN TỐT NHẤT TỪ JOSHU NHẬT BẢN

Các loại sơn tốt nhất từ Joshu Nhật Bản: Với mong muốn đem tới cho mỗi ngôi nhà Việt sắc màu bền bỉ vượt thời gian, Joshu đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với những đặc tính khác nhau đem tới cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất!

Cùng điểm mặt các loại sơn tốt nhất từ Joshu được ưa chuộng trong năm vừa qua nhé!

SƠN NỘI THẤT

Giữa hàng loạt các loại sơn tốt dùng cho nội thất Joshu Super Gold và Joshu Super 9 vẫn luôn là hai sản phẩm sơn nội thất nhận được niềm tin và sự lựa chọn nhiều hơn cả từ phía người dùng. Điểm chung của 2 sản phẩm này là đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến theo chuẩn Nhật Bản, không chứa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Dưới đây là điểm nổi bật của mỗi dòng sơn:

Joshu Super Gold

cac-loai-son-tot

Là loại sơn cao cấp đặc biệt được sản xuất từ nhựa Acrylic đặc biệt do đó màng sơn siêu bóng được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ dàng sử dụng cho việc trang trí nội thất.

Joshu Super 9

cac-loai-son-tot

Joshu Super 9 là loại sơn thế hệ mới được cấu tạo bởi nhựa Acrylic copolymer với hàm lượng V.O.C thấp nên rất thân thiện với môi trường. Sơn có mùi dễ chịu nên tạo sự thoải mái trong quá trình thi công cũng như trong thời gian sử dụng cho ngôi nhà của bạn, sơn không hại sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường. Màng sơn Siêu cứng vững, bề mặt siêu bóng ánh ngọc, kháng kiềm cao, kháng nấm mốc, tăng độ bám dính, khả năng lau chùi vượt bậc, công nghệ ChromaBrite cho màu sắc tươi đẹp và bền màu gấp hai lần.

Điểm nổi bật hơn cả của sơn Joshu Super 9 là màng sơn bóng mờ sang trọng hơn so với những dòng sơn khác, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ yêu thích tường nhà có bóng nhẹ nhàng, tinh tế. Thêm nữa, đặc tính này cũng giúp Joshu Super 9 được tăng thêm khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi.

SƠN NGOẠI THẤT

Các loại sơn tốt sử dụng cho nội thất gọi tên Joshu Super 9 và Joshu Super Gold thì với ngoại thất, hai sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là Joshu Nano Diamond và Joshu Nano 9. Điểm chung của cả 2 sản phẩm này là đều có khả năng chống thấm, nấm mốc tối ưu, đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam.

Joshu Nano Diamond

cac-loai-son-tot

Sơn ngoại thất siêu cứng Nano Diamond là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn siêu bóng siêu cứng, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt siêu bóng, chống nấm mốc, chống thấm nước, chống nóng, chống bám bẩn và chịu sự chùi rửa tối đa.

Joshu Nano 9

cac-loai-son-tot

Joshu Nano 9 cấu tạo bởi nhựa Acrylic copolymer với hàm lượng V.O.C thấp nên rất thân thiện với môi trường. Sơn có mùi dễ chịu nên tạo sự thoải mái trong quá trình thi công cũng như trong thời gian sử dụng cho ngôi nhà của bạn, sơn không hại sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường. Màng sơn siêu cứng vững, siêu bóng ánh ngọc, kháng kiềm và nước, khả năng lau chùi vượt bậc, chống rêu mốc, kháng khuẩn, công nghệ ChromaBrite cho màu sắc tươi đẹp và bền màu gấp hai lần. Các hạt Nano Bạc giúp cho sơn có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9%,

SƠN CHỐNG THẤM

Trong các loại sơn tốt, sơn chống thấm được tin dùng nhiều nhất của Joshu gọi tên Nano Shield.

Joshu Nano Shield

cac-loai-son-tot

Nano Shield là sơn chống thấm đa năng 2 thành phần được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan và các phụ gia đặc biệt. Sản phẩm thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng, Joshu Nano Shield có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền với kiềm và co giãn chống rạn nứt do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội.

Đặc biệt, chất lượng của các sản phẩm sơn Joshu nói chung hay các loai sơn tốt nói trên còn ghi được dấu ấn trong lòng người dùng nhờ tất cả đều được kiểm chứng rõ ràng qua hàng loạt những chứng nhận, giải thưởng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm như Chứng nhận ISO 9001:2015; Chứng nhận QCVN 16:2014/BXD;…

Joshu cũng từng nhận được thương hiệu vô cùng danh giá “Sản phẩm chất lượng cao năm 2018”. Danh hiệu này đã góp phần minh chứng cho niềm tin của người tiêu dùng dành cho Joshu cũng như khẳng định sự uy tín, chất lượng của thương hiệu sơn này.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P. Định Công – Q. Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555 – Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.