BÍ MẬT TẠO NÊN MÀNG SƠN “VÀNG

Đối với mỗi sản phẩm sơn nhà, màng sơn đóng vai trò như chìa khóa quyết định tính chất và phạm vi sử dụng của sơn, cũng là thành phần cơ bản tạo nên các chỉ tiêu chất lượng cơ, lý, hóa của màng sơn hay nói đơn giản hơn là có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sơn.

Cụ thể, chất tạo màng là dung dịch nhũ tương của các polyme sẽ chuyển thành màng sơn trong quá trình khô sơn. Khi đó nó dính kết với các hợp phần còn lại với nhau tạo nên lớp màng che phủ bám chắc lên bề mặt cần bảo vệ, trang trí.

Khi sơn quét lên bề mặt cần sơn, nhờ quá trình bay hơi mà màng sơn được tạo thành. Màng sơn từ trạng thái lỏng chuyển sang trạng thái rắn ta gọi đó là quá trình tạo màng không chuyển hóa. Màng sơn tạo thành do sự bay hơi dung môi và sự oxy hóa các hạt nhựa nhờ oxy không khí hay xúc tác khâu mạch quá trình tạo màng này gọi là quá trình tạo màng chuyển hóa.

VÌ SAO ĐƯỢC GỌI LÀ MÀNG SƠN “VÀNG?

Dựa vào khái niệm và cơ chế tạo thành màng sơn đã nói ở trên, một màng sơn “vàng” là màng sơn cần đáp ứng được các yêu cầu như có độ kết dính cao giữ được sự bền màu cho sơn, cứng, vững, tạo độ bóng, khả năng chùi rửa tối ưu, độ che phủ tốt và đem đến khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc cao cho tường nhà.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản đều đáp ứng được yêu cầu về màng sơn “vàng” ấy. Không những vậy, sơn Joshu còn mang tới khả năng bền màu gấp 2 lần, khả năng giảm nhiệt độ lên tới 5-6 độ C cùng mùi sơn dễ chịu, không chứa chất gây hại, an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

BÍ MẬT TẠO NÊN MÀNG SƠN “VÀNG” CỦA JOSHU LÀ?

Vậy bí mật tạo nên màng sơn “vàng” của Joshu là gì? Câu trả lời chính là nhờ nhựa Acrylic – một trong những chất tạo màng sơn được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới với những ưu điểm vượt trội đã kể trên.

Bởi vậy mà sơn Acrylic cũng được đánh giá là một trong dòng sơn nhà nhận được sự lựa chọn hàng đầu từ phía người dùng. Với độ bám dính tốt, bao phủ cao và màu sắc đa dạng, sơn loại này chuyên dùng trong việc trang trí nhà ở, các công trình giải trí, khu văn hóa, thể thao, trường học…

Còn chần chừ gì mà không làm mới lại ngay cho ngôi nhà với những thùng sơn với màng sơn “vàng” từ Joshu!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN JOSHU NHẬT BẢN

Văn phòng giao dịch: Số 29D2 khu đô thị Đại Kim – P.Định Công – Q.Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 22.838.555

Email: joshupaint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.